Thư ngỏ

Công ty Cổ phần Đầu tư Forincons (forincons invest) được thành lập năm 2008 theo ĐKKD số 0103023703 do sở KH & ĐT Hà Nội cấp, vốn điều lệ 60 tỷ đồng, với 9 cổ đông sáng lập, trong đó có 1 cổ đông là tổ chức. Công ty ra đời trong bối cảnh nền kinh tế đang rơi vào thời kỳ khủng hoàng với nhiều khó khăn và thách thức. Mặc dù vậy, chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư, nỗ lực vượt qua các khó khăn và đến nay đã đạt được những thành tựu đáng kể.

Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của Forincons là đầu tư các thiết bị công nghệ cao phục vụ trong chẩn đoán và điều trị bệnh ung thư – một lĩnh vực được đánh giá hiệu quả về mặt kinh tế và cần thiết đối với nền y tế Việt Nam. Các hoạt động đầu tư của Forincons chứa đựng tính nhân văn cao cả, được xã hội đón nhân; đồng thời cũng góp phần nâng cao chất lượng điều trị tại các Bệnh viện. Bên cạnh đó, Forincons cũng mở rộng thêm các lĩnh vực hoạt động khác như: đầu tư cơ sở hạ tầng y tế, dịch vụ dinh dưỡng tại bệnh viện, dược phẩm, gói khám tầm soát ung thư và telemedicine thông qua các công ty con và công ty liên kết khác. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, Forincons đã hợp tác đầu tư thành công và đưa vào hoạt động rất nhiều dự án, với tổng giá trị đầu tư lên đến hàng trăm tỷ đồng. Trong thời gian tới, Forincons sẽ tiếp tục đẩy mạnh các dự án và tăng cường hợp tác với các bệnh viện trong và ngoài nước.

Bên cạnh hoạt động đầu tư, ban lãnh đạo luôn quan tâm và phát triển đội ngũ nhân sự - yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định sự thành công của công ty. Trong hơn 10 năm hoạt động, Forincons đã không ngừng tìm kiếm, đào tạo và xây dựng đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn, năng động và tâm huyết; sẵn sàng đáp ứng yêu cầu công việc ngày càng cao. Cùng với việc phát triển nhân sự, Forincons liên tục mở rộng và củng cố hợp tác với các chuyên gia đầu ngành, các hãng sản xuất thiết bị uy tín trên thế giới, các đối tác trong và ngoài nước để nâng cao năng lực hoạt động và phát triển công ty.

Chúng tôi tin tưởng rằng, với những lợi thế về năng lực quản trị, kinh nghiệm đầu tư và đội ngũ nhân sự chất lượng cao, cùng với các quan hệ hợp tác sâu rộng, Forincons sẽ tiếp tục là một địa chỉ tin cậy cho các nhà đầu tư và các đối tác thân hữu.

Thay mặt công ty, chúng tôi xin chân thành cảm ơn các nhà đầu tư, các đối tác đã quan tâm, hợp tác và tín nhiệm Forincons Invest trong thời gian qua. Rất mong được hợp tác cùng Quý vị.

Trân trọng!

 

Thay mặt Công ty Cổ phần Đầu tư Forincons

Chủ tịch Hội đồng quản trị

Trịnh Ngọc Phan